GIỚI THIỆU SÁCH “PHỤ NỮ VIỆT NAM – những khoảnh khắc”

Ngày đăng :27/02/2022

GIỚI THIỆU SÁCH “PHỤ NỮ VIỆT NAM – những khoảnh khắc”

Trong suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ Việt Nam đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước, tạp dựng và bảo tồn những giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp. Phát huy tinh thần con cháu Bà Trưng, Bà Triệu, trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, hàng triệu phụ nữ đã không ngại gian khổ, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh, cống hiến không chỉ cuộc đời mình; họ còn là hậu phương vững chắc cho những người chồng, người con tận hiến cho độc lập dự do của dân tộc. Trong thời đại mới, phụ nữ Việt nam đã không ngừng nỗ lực để khẳng định vai trò và vị thế của mình trên mọi lĩnh vực: văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị, an ninh, quốc phòng,.. góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển và hội nhập sâu rộng.

Vào năm 2020, nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2020), Hội LHPN Việt Nam xuất bản cuốn sách PHỤ NỮ VIỆT NAM – những khoảnh khắc nhằm điểm lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc hành trình suốt 90 năm mà phụ nữ Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã chung tay cùng cả nước tạo nên sức mạnh, niềm tin, tự hào và vị thết Việt Nam, để đất nước vững bước hội nhập với tư thế của một quốc gia bình yên và hạnh phúc.

Thực hiện chỉ đạo của Chi bộ, nhân kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910 - 2022) và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thủ Đức giới thiệu đến công đoàn viên, người lao động quyển sách PHỤ NỮ VIỆT NAM – những khoảnh khắc

- Tên sách: Phụ nữ Việt Nam- Những khoảnh khắc

- Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam – 2020

Quyển sách đã thể hiện được quá khứ hào hùng và hiện tại vinh quang của phụ nữ Việt Nam. Dù ở giai đoạn lịch sử nào, phụ nữ Việt Nam luôn luôn nỗ lực để khẳng định vai trò và vị thế của mình trên mọi lĩnh vực. Quyển sách vô cùng ấn tượng được xuất bản bằng hình thức song ngữ Anh-Việt, kèm theo hình ảnh sống động, ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc hành trình suốt 90 năm mà phụ nữ Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã chung tay cùng cả nước tạo nên sức mạnh, niềm tin, tự nào và vị thế Việt Nam, để đất nước vững bước hội nhập với tư thế của một quốc gia bình yên và hạnh phúc.

Quý thầy/cô, anh/chị có thể tìm đọc trực tiếp tại thư viện trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thủ Đức (phòng A1.9)

#caodangkinhtekythuatthuduc