CÔNG TÁC THỰC TẬP THỰC TẾ CỦA HỌC SINH NGHỀ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP.

Ngày đăng :06/01/2021

Có thể nói, bước ngoặt quan trọng nhất của học sinh khoa Điện năm cuối là học phần thực tập tốt nghiệp. Học phần này sẽ đánh giá cụ thể năng lực ứng dụng kiến thức, kỹ năng nghề vào thực tế làm việc của học sinh sau 2 năm học tại trường. Để có bước chuẩn bị chu đáo cho học phần quan trọng này, khoa Điện đã phối hợp cùng các công ty, xí nghiệp đưa học sinh đến thực tập. 

Hàng tuần, các bạn sẽ phải báo cáo hoạt động thực tế tại công ty, xí nghiệp theo mẫu của Nhà trường, kèm xác nhận của người hướng dẫn tại doanh nghiệp. Ngoài ra, các bạn còn được cập nhật thêm các thông tin cần thiết như: văn hóa công sở tại đơn vị thực tập, tác phong khi tham gia thực tập, các chế độ và quyền lợi dành riêng cho học sinh thực tập.

 Một kỳ thực tập nữa lại bắt đầu, khoa Điện lại tiếp tục chuẩn bị "hái quả ngọt" là nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp đối tác và cộng đồng. Chúc các thực tập sinh có một học phần thực tập nhiều trải nghiệm thực tế mới mẻ và đạt kết quả cao trong "chặng về đích" của lộ trình học tập.

 

Người đăng: Khoa Điện