Tham quan hướng nghiệp của học sinh lớp 9 trường THCS Tân Phú Q9

Ngày đăng :05/01/2021

Nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh cuối cấp THCS có thêm định hướng nghề nghiệp trong tương lai của mình, Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Thủ Đức đã phối hợp với trường THCS Tân Phú tổ chức cho 340 em học sinh khối lớp 9 tham quan hướng nghiệp tại trường vào lúc 7h – 10h30 ngày 05/01/2020.

Thầy Thi Công Lớn - Trưởng phòng đào tạo của trường đang giới thiệu cho các em về 8 ngành nghề đào tạo của trường.

Tại đây, các em được các thầy cô giới thiệu về 8 ngành nghề đang được đào tạo của trường, các cơ hội việc làm trong tương lai ...

- Cắt gọt KL

- Điện công nghiệp

- Điện tử công nghiệp

- Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí

- Lắp ráp sửa chữa máy tính

- Thiết kế đồ họa

- Kế toán doanh nghiệp

- Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngoài ra các em còn có cơ hội được trải nghiệm các thiết bị thực hành của trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh thầy cô đang giới thiệu về các ngành nghề cũng như trang thiết bị giảng dạy của trường cho các em.

Nghề cơ khí

Nghề điện lạnh