LỄ KHAI GIẢNG VÀ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC NĂM HỌC 2023 – 2024

Ngày đăng :06/10/2023

Hòa chung không khí vui tươi, háo hức và nhộn nhịp nhân ngày khai giảng năm học mới, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới, sáng ngày 05/10/2023 vừa qua, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thủ Đức long trọng tổ chức Lễ Khai giảng và trao học bổng khuyến học năm học 2023 – 2024 với nhiều niềm vui, sự mong đợi và quyết tâm gặt hái một năm học nhiều thành công và thắng lợi. Đây là một ngày lễ lớn không chỉ đối với các em học sinh sinh viên mà còn là cả một sự mong đợi của Ban giám hiệu, giảng viên, giáo viên nhà trường.

Quý đại biểu và khách mời của buổi lễ

Thầy Trần Ngọc Cường - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Cô Lê Thị Ngọc Thuần - Phó HT nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Cũng nhân dịp này, trường rất vinh dự và vui mừng khi nhận được sự quan tâm, tài trợ học bổng khuyến học từ các đơn vị tài trợ cho các em HSSV có học lực khá giỏi và có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Học bổng khuyến học được thực hiện với mục đích hỗ trợ các em vượt qua khó khăn của cuộc sống, tiếp tục con đường học vấn và có nghề nghiệp ổn định cho tương lai.

BGH nhà trường tặng hoa và thư cảm ơn cho các đơn vị tài trợ học bổng

Cuối buổi lễ, hồi trống khai trường vang lên mang một ý nghĩa sâu sắc, đánh dấu một năm học mới, tiếp thêm sự tự tin, lòng quyết tâm cho các em học sinh và thầy cô giáo. Tiếng trống âm vang, đầy hứng khởi tạo sự quyết tâm, rèn đức, luyện tài của HSSV nhà trường, để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của phụ huynh

Thầy Trần Ngọc Cường - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường

Năm học 2023 – 2024 của thầy và trò trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thủ Đức đã chính thức bắt đầu. Được sống, học tập và rèn luyện dưới một mái trường giàu truyền thống, lại được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo các cấp, các thế hệ thầy và trò trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thủ Đức luôn có một niềm tin và có một quyết tâm mạnh mẽ để khẳng định uy tín của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước.

 

Người đăng: Nguyễn Trần Thanh Tâm