Đối thoại Lãnh đạo trường và Học sinh - Sinh viên năm học 2020 – 2021

Ngày đăng :19/11/2020

Vào lúc 7h sáng ngày 09/11/2020, tại Hội trường 2 của Trường đã tổ chức buổi “Đối thoại Lãnh đạo trường và học sinh - sinh viên” năm học 2020 – 2021. Nhà trường tổ chức buổi nói chuyện này để tạo cơ hội để các bạn HSSV được bày tỏ những thắc mắc về tất cả lĩnh vực hoạt động giảng dạy và học tập của nhà trường cũng như những mong muốn của mình đến BGH nhà trường. Đây cũng là dịp để các bạn tân HSSV của trường được biết rõ hơn về các nội quy, quy chế của nhà trường, và làm quen với môi trường học tập mới của mình.

Buổi nói chuyện diễn ra hết sức sôi nổi và thân tình giữa BGH nhà trường cùng những Thầy Cô trưởng phòng/khoa của trường. Các bạn HSSV của trường đã tham gia đóng góp ý kiến và nêu những thắc mắc, mong muốn của mình.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi đối thoại :

Văn nghệ đầu giờ

Thầy An - Phó phòng Đào Tạo điều khiển chương trình buổi đối thoại

Thầy Trần Ngọc Cường - Hiệu trưởng nhà trường giải đáp thắc mắc của SV

Đại diện các bạn sinh viên nêu thắc mắc của mình

Người đăng: Nguyễn Trần Thanh Tâm