LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN - Ngày 07/11/2020

Ngày đăng :07/11/2020

          Sáng ngày 07/11/2020, được sự đồng ý của Ban Tổ chức Quận ủy Quận Thủ Đức, Chi bộ trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thủ Đức đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Hoàng - Phó Trưởng phòng Phòng Quản trị thiết bị.

          Tham dự buổi lễ có đ/c Lê Thượng Duy Lập - QUV, Chánh Văn phòng Quận uỷ Quận Thủ Đức; có các đồng chí đại biểu là Trưởng/ Phó các Phòng/Khoa, Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành Công đoàn trường và toàn bộ Đảng viên trong Chi bộ.

          Tại buổi lễ đồng chí Trần Ngọc Cường - Bí thư chi bộ đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 103 năm ngày Cách mạng tháng Mười Nga vĩ đại (07/11/1917-07/11/2020)

          Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hoàng đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Ngọc Cường - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Hoàng.

          Ban Thường vụ Quận uỷ, Chi bộ trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thủ Đức tặng quà và hoa chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Hoàng sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Người đăng: