LỄ KẾT NẠP ĐẢNG CHO ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ TRƯƠNG NGỌC BÍCH TRÂM

Ngày đăng :01/12/2023

Ngày 30/11/2023, Chi bộ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thủ Đức đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Trương Ngọc Bích Trâm.

Sau một thời gian phấn đấu rèn luyện, đoàn viên ưu tú Trương Ngọc Bích Trâm đã gặt hái nhiều thành tích xuất sắc trong công tác và trong các hoạt động nhà trường, đồng chí là người nhiệt tình, có trách nhiệm, sẵn sàng vượt khó hoàn thành nhiệm vụ khi nhà trường giao phó, được đồng nghiệp tín nhiệm. Buổi lễ được tổ chức trang trọng theo đúng điều lệ Đảng diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng quy định. Tham dự buổi lễ có các đồng chí là Cấp ủy chi bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thủ Đức.

Đại diện Cấp ủy Chi bộ gửi lời chúc mừng và tin tưởng đồng chí Trương Ngọc Bích Trâm với vai trò là đảng viên mới cố gắng hơn nữa, tích cực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và khả năng vận động quần chúng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và trở thành tấm gương sáng cho quần chúng noi theo.

Tin tưởng rằng, với năng lực và những phẩm chất tốt đẹp, đảng viên trẻ Bích Trâm sẽ cống hiến hết mình, góp phần cùng Chi bộ nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Người đăng: Nguyễn Trần Thanh Tâm