Lễ khai giảng liên kết đào tạo trình độ trung cấp năm học 2020 - 2021

Ngày đăng :13/10/2020

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thủ Đức luôn quan tâm trong liên kết đào tạo, mở rộng hệ đào tạo cao đẳng liên thông từ trung cấp, liên thông đại học, Vì vậy, đối với trường thì hình thức đào tạo liên kết là giải pháp quan trọng để mở rộng loại hình đào tạo, đồng thời để phù hợp với nguyện vọng của nhiều học viên có nhu cầu học thêm để nâng cao trình độ. Đó là lý do nhà trường đã liên kết với trung tâm GDNN-GDTX để đào tạo trình độ trung cấp với 4 ngành nghề Điện tử công nghiệp, Thiết kế đồ họa, Quản trị doanh nghiệp, Kế toán doanh nghiệp.

Vào sáng ngày 12/10/2020, Trung tâm GDNN-GDTX đã phối hợp với nhà trường tổ chức Lễ khai giảng liên kết đào tạo trình độ trung cấp năm học 2020 - 2021 thành công tốt đẹp với sự tham dự của Quý lãnh đạo của hai trường, quý thầy cô giáo của Trung tâm GDNN - GDTX, quý thầy cô là trưởng, phó khoa, GVCN nhà trường cùng toàn thể các bạn học sinh.

Thầy Thi Công Lớn đại diện Trường CĐ KTKT Thủ Đức tặng hoa chúc mừng cho 2 đơn vị

 

Thầy Thi Công Lớn - Trưởng phòng đào tạo trường công bố quyết định trúng tuyển và quyết định mở lớp

 

Thầy Trần Ngọc Cường - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tuyên bố khai giảng

 

Thầy Trịnh Đình Vũ Huy - Giám Đốc trung tâm GDNN - GDTX phát biểu ý kiến

 

Thầy cô hai trường chụp ảnh lưu niệm

 

Mong rằng 2 đơn vị sẽ còn tiếp tục hợp tác tốt trong nhiều lĩnh vực hơn nữa để phát triển sự nghiệp giáo dục, tạo cơ hội cho các thế hệ học sinh nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ và theo đuổi ước mơ của mình.

Người đăng: Nguyễn Trần Thanh Tâm