Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Ngày đăng :05/10/2020

Năm học 2020 – 2021 có ý nghĩa quan trọng, diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn dân chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đang tích cực thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng về đổi mới giáo dục và đào tạo, thực hiện lời dặn dò của Chủ tịch Hồ Chí Minh “ Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc làm quan trọng và rất cần thiết”.

Hòa cùng với khí thế vui tươi, sôi nổi của hàng triệu HSSV cả nước đón ngày khai trường, sáng ngày 05/10/2020, Lễ Khai Giảng năm học 2020 – 2021 đã được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của toàn thể cán bộ Giáo viên, Công nhân viên và HSSV của trường. Và nhà trường cũng hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của Quý vị đại biểu :

1. Bà Lê Thị Xinh – Phó Phòng Giáo Dục và Đào tạo Q.TĐ
  2. Ông Trần Thanh Quang – Phó chủ tịch Liên Đoàn Lao Động Q.TĐ
  3. Bà Dương Thị Trúc Giang – Phó phòng Lao Động TBXH Q.TĐ
  4. Bà Ngụy Thụy Thu Hà – Phó Phòng Tài chính kế hoạch Q.TĐ
  5. Cô Lê Thị Dung – Hiệu trưởng trường Bồi dưỡng GD Q.TĐ
  6. Thầy Phạm Tấn Danh – Đại diện TT GDNN – GDTX Q.TĐ
  7. Thầy Tạ Quang Sinh – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Trần Ngọc Cường - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu về nhiệm vụ trọng tâm NH 2020 - 2021 và đánh trống khai trường

Cô Lê Thị Ngọc Thuần - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ GV, HSSV nhân ngày khai trường

Nhân dịp này, trường cũng đã khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020

Và cũng trong dịp này, nhà trường cũng đã trao 30 suất học bổng khuyến học Tiếp sức đến trường (mỗi suất 1 triệu đồng) cho 30 em HSSV có hoàn cảnh khó khăn, phần nào hỗ trợ về mặt vật chất lẫn tinh thần giúp các em có thể vượt qua khó khăn trên con đường lập nghiệp phía trước. Nhà trường cũng mong rằng, các em sẽ phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học, truyền thống quê hương cách mạng, ra sức học tập, rèn luyện, tự học, sáng tạo…vươn lên học tập tốt để trở thành chủ nhân xứng đáng của quê hương, đất nước.

Người đăng: Nguyễn Trần Thanh Tâm