Theo dõi lịch phát sóng truyền hình trực tiếp học tập chuyên đề năm 2018

Ngày đăng :11/04/2018

Theo dõi lịch phát sóng truyền hình trực tiếp học tập chuyên đề năm 2018

“Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu,

Ngày 22/12, Thành ủy TPHCM tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 – Đài Truyền hình TPHCM (vào lúc 8 giờ 00).

Thực hiện thông báo số 986-TB/QU ngày 20 tháng 12 năm 2017 của Quận ủy Thủ Đức về lịch phát sóng truyền hình trực tiếp học tập chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh”, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thủ Đức thông báo và triệu tập cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp.

Sau khi nghe đồng chí Trần Ngọc Cường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường triển khai mục đích và ý nghĩa của buổi theo dõi lịch phát sóng, cán bộ, giáo viên, nhân viên tập trung theo dõi chương trình.

C:\Users\Admin\Downloads\NGHE THOI SU\NGHE THOI SU 2.png