LỄ TIẾP NHẬN THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA

Ngày đăng :07/12/2023

Chiều ngày 1/12/2023, Trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Thủ Đức và Công ty TNHH Siemens Việt Nam đã tổ chức “Lễ tiếp nhận trang thiết bị" tự động hóa theo chương trình tài trợ của Công ty TNHH Siemens Việt Nam.

Tham dự Lễ tiếp nhận trang thiết bị có ông Trần Văn Hiếu Giám đốc SITRAIN Việt Nam ; Th.s Trần Ngọc Cường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện các lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Khoa của Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thủ Đức.

Lễ bàn giao trang thiết bị tự động hóa

Siemens đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1968 và chính thức thành lập Công ty TNHH Siemens Việt Nam vào năm 1993. Đến nay, Siemens Việt Nam đã trở thành một trong một trong số những doanh nghiệp dẫn đầu về cung cấp thiết bị trong lĩnh vực năng lượng, công nghiệp, y tế và cơ sở hạ tầng đô thị… Đối với Trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Thủ Đức thì đây là sự hỗ trợ lớn cho Nhà trường trong việc hiện đại hóa và đa dạng hóa các trang thiết bị phục vụ ngành nghề đào tạo.

Th.s Trần Ngọc Cường- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện tiếp nhận thiết bị tài trợ

Ths.Trần Ngọc Cường - Hiệu trưởng Nhà trường cũng có những ghi nhận và có những phát biểu cảm ơn Nhà tài trợ. Trong Lễ tiếp nhận này, Siemens Việt Nam đã tài trợ cho nhà trường 06 Bộ PLC S2-1200-CPU 1215C; 6 bộ Logo, các môdun IO, cáp kết nối và đặc biệt là phần mềm bản quyền hiện đại nhất giúp khai thác tốt các trang thiết bị sử dụng trong tự động hóa trong công nghiệp hiện nay.

Các đại biểu thể hiện tinh thần hợp tác

Phát biểu tại buổi Lễ tiếp nhận trang thiết bị, Ông Trần Văn Hiếu, Giám đốc SITRAIN Siemens Việt Nam đánh giá rất cao và mong rằng sự hỗ trợ này sẽ mang lại ý nghĩa thiết thực, tạo điểm nhấn cho hoạt động giảng dạy và học tập của nhà trường, đồng thời hy vọng nhà trường có thể tận dụng tối ưu các trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy và đào tạo này.

Người đăng: Nguyễn Trần Thanh Tâm