Buổi tham quan và làm việc của công ty Microsoft tại trường CĐKTKTTĐ

Ngày đăng :16/09/2022

Vào sáng ngày 16/09/2022 vừa qua, nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp đoàn đại diện công ty Microsoft đến tham quan và làm việc tại trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thủ Đức. Nhân dịp này, phía công ty Microsoft muốn tham quan các phòng thực hành của nghề Công nghệ thông tin của trường cũng như trao đổi một số nội dung về công tác giảng dạy ngành CNTT hiện nay. Đây cũng là dịp để nhà trường chia sẻ những khó khăn, kết quả đạt được trong công tác giảng dạy ngành CNTT sau những lần hỗ trợ và tài trợ của công ty Microsoft, cụ thể là :

- Trao đổi về cái giải pháp của Microsoft trong giáo dục: khung chuyển đổi số, lớp học thông minh, giải pháp học tập kết hợp hậu COVID-19. (phía Microsoft)

- Chia sẻ thông tin về các gói bản quyền ưu đãi dành cho giáo dục. (phía Microsoft)

- Chia sẻ về hiện trạng hành trình Chuyển đổi số, các chương trình hỗ trợ của Microsoft đã được triển khai của nhà trường và mong muốn hợp tác trong tương lai. (phía Nhà trường)

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan và làm việc:

Chị Đoàn Tường Vân – GĐ khối Giáo dục Microsoft Việt Nam; Anh Phạm Hoài Nam – chuyên gia Giải pháp công nghệ trong Giáo dục - Microsoft  tham quan các phòng thực hành của nghề CNTT

 

Thầy Bùi Đăng Linh - Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết Dự án TOPIC64 là "Dự án xây dựng hạ tầng công nghệ thông tin cho các trung tâm đào tạo cộng đồng tại 64 tỉnh thành của Việt Nam" do Đại học Bách khoa Hà Nội chủ trì với các nhà tài trợ Microsoft, USAID, Qualcomm, EVN, HP thực hiện năm 2007

 

Anh Phạm Hoài Nam - đại diện công ty Microsoft trao đổi về cái giải pháp của Microsoft trong giáo dục

 

Quà lưu niệm của trường kính tặng công ty Microsoft

Người đăng: Nguyễn Trần Thanh Tâm