Ngày hội giới thiệu việc làm và hợp tác doanh nghiệp năm 2020

Ngày đăng :26/09/2020

Vừa qua, vào lúc 8h sáng ngày 25/09/2020 tại hội trường 1của trường đã diễn ra “Ngày hội giới thiệu việc làm và hợp tác doanh nghiệp năm 2020” – một trong những hoạt động thiết thực và bổ ích đối với các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp của nhà trường.

Tỷ lệ thất nghiệp cao luôn là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, trách nhiệm tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp hoàn toàn thuộc về phía các cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, hầu hết các trường đại học, cao đẳng trên thế giới và ở Việt Nam đều chú ý đến điểm này và tìm cách hỗ trợ tốt cho các cử nhân trong quá trình xin việc. Một trong những cách hữu hiệu mà các trường gợi ý cho sinh viên của mình là tham gia tích cực vào những ngày hội việc làm như thế này. Một trong những điểm lợi lớn nhất bạn nhận được từ việc tham gia ngày hội việc làm là thiết lập mối quan hệ với nhà tuyển dụng và những người quản lý nhân sự.

Thầy Trân Ngọc Cường - Hiệu trưởng nhà trường phát biếu ý kiến

Thầy Trần Ngọc Cường - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã hân hạnh được đón tiếp, trao đổi và ký kết hợp tác đào tạo với 11 doanh nghiệp sau đây:

1/ Công Ty TNHH MTV Ngân Anh Phát ( Nghề  Điện Công Nghiệp )

- Địa chỉ: 96L Đường 12, Khu Phố 4, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.

- Đại diện công ty: Ông Trần Trung Thuận: Giám Đốc

2/ Công Ty TNHH PCCC An Khánh ( Nghề Cơ Khí )

- Địa chỉ: 15/6 Đường 26, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

- Đại diện công ty: Hoàng Vũ Đức:  Phó Giám Đốc

3/ Công Ty TNHH MTV Cơ Điện Lạnh Hiền Đức ( Nghề Điều Hòa Không Khí )

- Địa chỉ: 139A Đường Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

- Đại diện công ty: Ông Nguyễn Trung Trực

4/ Công Ty TNHH Year 2000 ( Nghề Điện Tử )

- Địa chỉ: 934/1 Quốc lộ 1A Khu phố 4, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.

- Đại diện công ty: Ông Nguyễn Văn Lâm: Giám đốc

5/ Công Ty TNHH TMDV PHT ( Nghề Điện Tử )

- Địa chỉ: 149 Đường Linh Trung, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.

- Đại diện công ty: Ông Ngô Văn Hải: Giám đốc

6/ Công Ty TNHH In Ấn Khải Hoàn ( Nghề Kế Toán )

- Địa chỉ: 520,78, Quốc lộ13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM.

- Đại diện công ty: Bà Tô Thị Cơ

7/ Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Trung Tiến ( Nghề QTDN)

- Địa chỉ: 15/37/37 Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.  - Đại diện công ty: Ông Nguyễn Nhất Duy

8/ Công Ty Cổ Phần In Miền Nam (Nghề Thiết Kế Đồ Họa)

- Địa chỉ: 1160 Đường Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.

- Đại diện công ty: Ông Cao Sơn Tùng

9/ Công Ty TNHH Tinh Nghiệp (Nghề Thiết Kế Đồ Họa)

- Địa chỉ: 668/15 Quốc Lộ 13, Khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.

- Đại diện công ty: Anh Thịnh

10/ Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại TD.TEK ( Nghề Lắp ráp và Sữa chữa máy vi tính )

- Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town 412, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM.

- Đại diện công ty: Ông Trần Ngọc Thanh: Giám đốc

11/ Công Ty TNHH Đầu Tư JOJO ( Nghề Lắp ráp và Sữa chữa máy vi tính )

- Địa chỉ: 3B Đường Lê Quý  Đôn, phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

- Đại diện công ty: Ông Đậu Đình Thiện: Giám đốc

Thầy Trần Ngọc Cường - Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện doanh nghiệp ký bản hợp đồng hợp tác

Cô Lê Thị Ngọc Thuần - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện doanh nghiệp ký bản hợp đồng hợp tác

Qua buổi trao đổi và đóng góp ý kiến về chương trình đào tạo hết sức nhiệt tình của nhà trường và Quý doanh nghiệp, đã giúp nhà trường có thêm cơ sở để xây dựng chương trình học thêm phong phú và thiết thực, nâng cao chất lượng giảng dạy sao cho phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Qua đó, giúp các bạn sinh viên có thêm những cái nhìn thực tiễn hơn trong môi trường làm việc sau này, cũng như nắm bắt được những kỹ năng cần trao dồi để có thể đáp ứng tốt cho công việc trong tương lai.

Người đăng: Nguyễn Trần Thanh Tâm