Thông báo tham dự xét tuyển vòng 1 tuyển dụng viên chức năm học 2020-2021

Ngày đăng :07/09/2020

Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thủ Đức thông báo lịch xét tuyển vòng 1 (tải thông báo tại đây)

Anh chị thí sinh vui lòng xem chi tiết trong thông báo đính kèm

- Người dự tuyển đem theo 01 bộ hồ sơ đến phòng Hành chính – Tổ chức (trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thủ Đức) để kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn.

Hồ sơ gồm: Bản sao của Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân; các văn bằng chuyên môn, bảng điểm kết quả học tập toàn khóa, chứng chỉ Tin học, chứng chỉ Ngoại ngữ (tất cả các bản sao không công chứng phải xuất trình kèm bản chính để đối chiếu: 01 bản).

* Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt và được Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận tính pháp lý của văn bằng.

* Bản sao không công chứng của các minh chứng thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có) như: Các quyết định và hợp đồng liên quan (đối với đối tượng a); các bằng khen hoặc các loại giấy chứng nhận có giá trị pháp lý (đối với đối tượng b); các quyết định liên quan (đối với đối tượng c), tất cả các minh chứng phải xuất trình bản chính để đối chiếu.

* Các trường hợp Ưu tiên theo quy định tại Điểm 3 Khoản 4 Điều 2 Nghị định 161/2018/NĐ-CP ngày 29 tháng 11 năm 2019 của Chính Phủ.

- Về thời gian: ngày 10/9/2020 trong giờ hành chính

+ Buổi sáng: 7 giờ 00 đến 11 giờ 00 phút

+ Buổi chiều: 13 giờ 00 đến 16 giờ 00 phút

Trân trọng

 

Người đăng: Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Admin- Content