Vớt lục bình khơi thông dòng chảy Rạch Đúc Nhỏ

Ngày đăng :17/07/2015

Đoàn viên Trường Trung Cấp Nghề Thủ Đức tham gia thực hiện công trình thanh niên cấp quận: “Vớt lục bình khơi thông dòng chảy Rạch Đúc Nhỏ” - P.Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM – Ngày 25-26/4/2015

Ngày 25, 26 tháng 4 năm 2015, hơn 30 bạn đoàn viên Trường Trung cấp nghề Thủ Đức cùng với 150 đoàn viên của các cơ sở đoàn trong quận đã tham gia thực hiện Công trình Thanh niên “Vớt lục bình khơi thông dòng chảy Rạch Đúc Nhỏ” tại phường Hiệp Bình Phước – Q.Thủ Đức – Tp.Hồ Chí Minh nhằm chào mừng 40 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/2975-30/4/2015) và các ngày kỷ niệm trọng đại khác của dân tộc.

Tập thể Đoàn viên trường TCN Thủ Đức cùng kéo, vớt lục bình từ Rạch Đúc Nhỏ lên bờ, phía sau là khối lục bình đã vớt được, 24/4/2015.

Hoạt động đã được nhiều bạn hưởng ứng nhiệt tình, không it bạn đã xung phong xuống dòng kênh đen, dày đặc lục bình để đẩy, kéo đưa lục bình lên bờ, làm trong sạch dòng kênh. Cuối cùng, tất cả đã hoàn thành xong công trình, toàn bộ lục bình đã được kéo lên chờ Bộ phận Công ích quận chở về nơi tập kết, các bạn đã thật sự sung sướng khi hoàn thành công việc trên với thời gian kỷ lục 12 giờ với 180 người.

Bạn Trọng Nghĩa (LRMT212) cùng các anh công nhân vệ sinh xuống rạch đưa lục bình vào bờ để các bạn khác kéo lục bình lên