CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT THỦ ĐỨC TỔ CHỨC HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày đăng :11/04/2018

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT THỦ ĐỨC

TỔ CHỨC HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982-20/11/2017)

Để lập thành tích chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam thật sự có ý nghĩa về tôn vinh giáo dục đạo lý và truyền thống, Công đoàn trường Cao đẳng KTKT Thủ Đức đã tổ chức hoạt động thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao trong cán bộ, giáo viên, nhân viên lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Các phong trào đã tạo ra không khí thi đua sôi nổi, ý nghĩa trong nhà trường.

Ngày 18/11/2017 vừa qua, cán bộ giáo viên nhân viên đã có mặt tại trường để tham gia Hội thao với các trò chơi tập thể như chuyền hồ sơ, chuyền chanh, đưa bóng về đích, ghép hình và bốc thăm trúng thưởng. Hội thao đã tạo sân chơi, sự đoàn kết trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị.

Một số hình ảnh của hội thao:

Phần 1: các trò chơi tập thể

CHẶNG 1: chuyển hồ sơ

D:\merged_partition_content\LƯU TRỮ - GOOGLE DRIVE\A - HANH\HANH\Cong Doan\CD 2017\HỘI THAO\Hội thao\Chuyền hồ sơ\CHUYỀN HỒ SƠ.jpg

CHẶNG 2: chuyền chanh

D:\merged_partition_content\LƯU TRỮ - GOOGLE DRIVE\A - HANH\HANH\Cong Doan\CD 2017\HỘI THAO\Hội thao\Chuyền chanh\CHUYỀN CHANH.jpg

CHẶNG 3: đưa bóng về đích

D:\merged_partition_content\LƯU TRỮ - GOOGLE DRIVE\A - HANH\HANH\Cong Doan\CD 2017\HỘI THAO\Hội thao\Đưa bóng về đích\ĐƯA BÓNG VỀ ĐÍCH.jpg

CHẶNG 4: xếp hình

D:\merged_partition_content\LƯU TRỮ - GOOGLE DRIVE\A - HANH\HANH\Cong Doan\CD 2017\HỘI THAO\Hội thao\Xếp hình\xephinh.jpg

Phần 2: bốc thăm trúng thưởng

D:\merged_partition_content\LƯU TRỮ - GOOGLE DRIVE\A - HANH\HANH\Cong Doan\CD 2017\HỘI THAO\Hội thao\Bốc thăm trúng thưởng\BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG.jpg

Tập thể công đoàn viên, giáo viên, nhân viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thủ Đức cùng nhau chụp hình lưu niệm.

D:\merged_partition_content\LƯU TRỮ - GOOGLE DRIVE\A - HANH\HANH\Cong Doan\CD 2017\HỘI THAO\Hội thao\Tập thể\tap the.jpg

* Kết quả hội thao:

• Tập thể tổ công đoàn khoa Khoa học cơ bản đạt giải nhất

• Tập thể tổ công đoàn khoa CNTT, phòng CTHSSV&QHXN đạt giải nhì

• Tập thể tổ công đoàn khoa Cơ khí – Điện tử đạt giải ba

Ngày 20/11/2017, trong lễ Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban chấp hành Công đoàn đã báo cáo tổng kết và trao giải cho các đội đạt giải cao.

D:\merged_partition_content\LƯU TRỮ - GOOGLE DRIVE\A - HANH\HANH\Cong Doan\CD 2017\HỘI THAO\Hội thao\KHEN THƯỞNG.jpg