Hội trai " Khao Quân 2016" cho các chiến sĩ Hoa phượng đỏ

Ngày đăng :30/06/2016

Hội trai " Khao Quân 2016" cho các chiến sĩ Hoa phượng đỏ

Nhằm khuyến khích tinh thần tham gia các hoạt động tình nguyện trong Đoàn viên học sinh, và tạo cơ hội thực hành trải nghiệp các kỹ năng sinh hoạt tập thể, làm việc nhóm.

Ngày 29/06/2016 vừa qua Đoàn trường CĐN Thủ Đức đã kết hợp Đoàn Phường Linh Chiểu, Trung Tâm Giáo  dục Thường xuyên quận Thủ Đức, Đoàn trường THPT Thủ Đức tổ chức Hội trại Khoa Quân năm 2016 với gần 100 bạn trẻ thanh thiếu niên tham gia.

Hội trại cũng là cơ hội để các bạn học sinh mở rộng mối quan hệ, gắn kết các bạn trẻ sống có trách nhiệm trong tập thể.

Với nội dung và hình thức tổ chức phong phú đa dạng mang tính trải nghiệp và tự lực, Hội trại đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong hành trang cuộc sống và tô thắm thêm những trang nhật ký của mùa Hoa Phượng Đỏ năm 2016

Sau đây là một số hình ảnh của Hội trại: