Ra quân bôi xóa quảng cáo và thu gom ve chai.

Ngày đăng :15/06/2016

Trong 2 ngày 8 và 9 tháng 6/2016 vừa qua Đoàn Trường CĐN Thủ Đức đã phối hợp với Đoàn Phường Linh Chiểu, Trường THPT Thủ Đức, TTGDTX Quận Thủ Đức  Ra quân bôi xóa quảng cáo và thu gom ve chai.

Đoàn trường đã cử 16 chiến sĩ tham gia và thu đức kết quả tốt trong hoạt động.

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, giúp các chiến sĩ hiểu thêm giá trị tương thân tương ái, giúp đỡ các bạn khác có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng qua đó giáo dục thêm ý thực giữ gìn vệ sinh môi trường và sự hòa đồng gắn kết trong các hoạt động tập thể, cách tổ chức hoạt động nhóm.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại hoạt động của các chiến sĩ Đoàn trường CĐN Thủ Đức và các chiến sĩ của các đơn vị bạn.

Các chiến sĩ gõ cửa từng nhà để xin ve chai gây quỹ giúp đỡ các bạn học sinh nghèo ngoại thành

Các chiến sĩ HPĐ trường CĐN Thủ Đức tích cực thực hiện các nhiệm vụ nặng nhọc như khai thông cống rẵn, khiêng đồ nặng ve chai cho các bạn nữ.

Bôi xóa quảng cáo xai quy định giúp góc phố xanh sạch và mỹ quan hơn

Sau các buổi thu gom ve chai xóa quảng cáo không đúng quy định các bạn lại tụ họp lại cùng chơi các trò chơi tập thể nhằm tăng tình đoàn kết giao lưu học hỏi với các bạn đơn vị khác.