Lễ Quốc tế Thiếu nhi 01/06 /2016 "Vì nụ cười em thơ"

Ngày đăng :15/06/2016

Ngày 01/06/2016 vừa qua, Nhân dịp Đoàn Phường Linh Chiểu tổ chức khai mạc hè và các hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi. Đoàn Trường CĐN Thủ Đức đã tổ chức và tham gia gian hàng trò chơi thổi bong bóng nghệ thuật, đi cầu khỉ, câu cá … phục vụ các em thiếu nhi.

Hoạt động trên đã thu hút được sự hưởng ứng và tham gia của rất nhiều lượt của các em thiếu nhi. Các bạn tham gia đạt giải sẽ được Đoàn Trường tặng một món quà khích lệ. Đoàn Trường cũng đã chuẩn bị hơn 30 phần quà và hằng trăm tác phẩm bong bóng nghệ thuật do các bạn đoàn viên của  trường thực hiện nhằm phục vụ cho gian hàng trò chơi.

Thông qua trương trình sân chơi cho các em thiếu nhi nhân ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi 01/06 đoàn trường muốn giáo dục thêm sự sáng tạo và tinh thần phục vụ cộng đồng trong các bạn đoàn viên. Buổi hoạt động diễn ra rất tốt đẹp và vui nhộn.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi hoạt động trên: