TỔ CHỨC ĐÓN TẾT CHO HỌC SINH XA NHÀ KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN VỀ QUÊ ĂN TẾT

Ngày đăng :16/02/2016

          Ngày 3 và 4 tháng 02 năm 2016 (25 và 26 tháng chạp) vừa qua, được sự chỉ đạo và đồng ý của Ban Giám hiệu. Đoàn Trường đã tổ chức các hoạt động đón tết cho các bạn học sinh và đoàn viên thanh niên. Trong đó họat động nổi bật nhất đó là chăm lo đời sống cho các bạn học sinh xa quê không có điều kiện về quê ăn tết cùng gia đình. 

           Đây cũng là hoạt đông thường niên mang ý nghĩa nhân văn, tinh thần tương thân tương ái của Đoàn trường. Qua hoạt động này Đoàn trường cũng nhận được các sự giúp đỡ động viên từ Ban Giám hiệu và quý thầy cô là Trưởng các Phòng, Khoa đã tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn trường tổ chức tốt buổi họp mặt này.

           Trên tinh thần đó Đoàn đã tổ chức các hoạt động có ý nghĩa như: Hội thi gói bánh Chưng bánh Tét quy tụ được sự tham gia nhiệt tình và hào hứng của các bạn học sinh và Đoàn viên, Thông qua hội thi nhằm giáo dục truyền thống của dân tộc ta. 

Hoạt động chăm lo cho học sinh xa nhà khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết cùng gia đình cũng đã quy tụ được số lượng đông đảo các bạn học sinh tham dự. Đoàn trường cũng đã trao 10 phần quà tết có giá trị nhằm khuyến khích các bạn học sinh xa quê có thêm động lực lao động và học tập trong năm mới 2016.

Người đăng: Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Admin- Content