Khoa Điện lạnh

9. Ks. Nguyễn Thành Sơn

10. Ths. Nguyễn Du.

II. Chức năng:

1. Tổ chức giảng dạy, học tập và hướng nghiệp cùng các hoạt động khác theo kế hoạch chung của nhà trường.
  2. Tổ chức biên soạn chương trình, giáo trình môn học cho chuyên ngành đào tạo. Tổ chức nghiên cứu phương pháp giảng dạy, học tập.
  3. Phối hợp cùng các phòng, khoa, các doanh nghiệp sản xuất khác để nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời phát triển thêm các ngành nghề mới nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cao cho xã hội.
  4. Giảng dạy trình độ sơ cấp nghề sửa chữa Điện lạnh
  5. Tổ chức và giảng dạy trình độ Cao Đẳng, Cao Đẳng liên thông, Trung Cấp cho ngành/ nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.
  6. Chương trình đào tạo tại link: trung cấp, cao đẳng

III. Nhiệm vụ:

Trưởng Khoa:

1. Tổ chức quản lý nề nếp học tập và giảng dạy của học sinh và giáo viên khoa điện ngày một tốt hơn.
  2. Xây dựng chương trình, bổ sung hoàn chỉnh chương trình đào tạo cho các nghề mới cũng như các nghề đang đào tạo.
  3. Xây dựng đội ngủ giáo viên khoa điện đủ sức đáp ứng yêu cẩu đào tạo cả về số lượng và chất lượng.
  4. Phối hợp phòng Quản trị thiết bị sử dụng tốt trang thiết bị sẵn có, tham mưu ban giám hiệu mua sắm trang bị, trang thiết bị mới một cách hiệu quả.
  5. Tổ chức biên soạn đề cương bài giảng, giáo trình nhằm phục vụ công tác dạy và học của khoa ngày càng tốt hơn.

Thư ký:

1. Điểm danh, chấm công giờ dạy theo thời khóa biểu (lịch báo giảng dạy của giáo viên).
  2. Quản lý thời khóa biểu (lịch báo giảng dạy của giáo viên), thống kê giờ dạy của giáo viên cơ hữu và giáo viên thỉnh giảng.
  3. Hàng tháng lập bảng thanh toán giờ dạy của giáo viên thỉnh giảng, bảng thanh toán giờ trội của giáo viên cơ hữu.
  4. Thống kê hiệu suất của giáo viên trong tháng, quý…
  5. Quản lý danh sách học sinh, thống kê học sinh, cập nhật danh sách học sinh.Quản lý công tác học tập của học sinh theo nội quy, quy chế học vụ.
  6. Điểm danh học sinh hằng ngày theo quy định
  7. Giải quyết và xử lý học sinh vi phạm kỷ luật (Học sinh bị giáo viên đuổi ra ngoài).
  8. Báo cáo nhận xét tình hình học sinh hàng tháng, quý, năm trình hiệu trưởng.
  9. Tiếp đón phụ huynh đến làm việc, thông báo phụ huynh về những học sinh cá biệt.
  10. Phối hợp cùng với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn triển khai các hoạt động từ đoàn trường.

IV. Liên hệ:

- Điện thoại:          38.972.129                     Ext: 127 (tổng đài)

- Website:http://ctd.edu.vn

V. Một số hình ảnh hoạt động của Khoa:

Hình 1: -  Giáo viên khoa điện lạnh 20/11/2018

Hình 2: -  Khoa Điện Lạnh dự thi mô hình Đèn - Quạt tủ lạnh

Hình 3: -  Hình phòng thực hành hệ thống lạnh dân dụng và thương nghiệp

Hình 4: -  Hình phòng thực hành hệ thống lạnh công nghiệp

Hình 5: -  Hình phòng thực hành hệ thống điều hòa không khí.

Hình 6: -  Giáo viên chủ nhiệm sinh hoạt với phụ huynh học sinh

Hình 7: Ths. Lê Thanh Phong, trưởng khoa Điện lạnh tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc.

Hình 8: Hình giải bóng đá Khoa Điện Lạnh chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3/2019