CHUYẾN ĐI THIỆN NGUYỆN “XUÂN YÊU THƯƠNG 2024”

Ngày đăng :23/01/2024

Nằm sâu trong con đường nhỏ ở phường Long Trường, Quận 9 (cũ), thành phố Thủ Đức là Trung tâm Bảo trợ trẻ em Thiên Thần - nơi thường được gọi với cái tên thân thuộc “Mái ấm Thiên Thần”. Góc nhỏ này do ông Bùi Công Hiệp – một Cựu chiến binh giàu tình yêu thương trẻ nhỏ xây dựng lên.

Mái ấm được thành lập từ năm 2010, đến nay nuôi dưỡng gần 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt từ 0 đến 13 tuổi. Thấu hiểu về sự thiệt thòi của nhiều đứa trẻ thiếu may mắn, và tin rằng mọi trẻ em đều xứng đáng được yêu thương, ngày 06/01/2024 vừa qua, Công đoàn và Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thủ Đức đã có chuyến thăm cũng như hỗ trợ trẻ mồ côi tại Mái ấm Thiên Thần của vợ chồng ông Hiệp. Cùng với đó, đội ngũ trường đã mang tới một số nhu yếu phẩm như gạo, tả sữa, bánh kẹo, quần áo cũng như các món quà nhỏ cho các em.

Ông Nguyễn Hoàng Minh – Chủ tịch Công đoàn trường đại diện trao tặng quà

Khi nhìn thấy niềm vui vỡ òa hạnh phúc cùng với tiếng cười giòn tan của các em tại mái ấm đã khiến cho tất cả các thành viên trong đoàn không khỏi bùi ngùi xúc động và có thêm động lực để tiếp tục lan tỏa tình yêu thương. Song song với việc mang đến niềm vui cho các em nhỏ, các bạn học sinh là tình nguyện viện khi tham gia cũng được trải nghiệm một buổi sáng trọn vẹn với nhiều cung bậc cảm xúc và những ý nghĩa thiết thực mà chuyến đi mang lại.

Chúc cho các thiên thần nhỏ của mái ấm sẽ luôn khỏe mạnh, mọi sự bình an và may mắn sẽ luôn đến với các em. Hy vọng các em sẽ cần cù, siêng năng, chịu khó vượt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc đời để có một tương lai rạng ngời cho chính mình.

Xin chân thành cảm ơn những tấm lòng nhân ái cùng các tình nguyện viên đã đóng góp và hỗ trợ để chuyến đi thành công tốt đẹp! ❤️❤️❤️

Người đăng: Nguyễn Trần Thanh Tâm