Tham quan nhà máy DQH Lô HT-2-2 (Công ty CP Bóng đèn Điện Quang)

Ngày đăng :05/01/2021

Sáng ngày 25/12/2020 Phòng CTHS&QHXN phối hợp cùng Công ty CP Bóng đèn Điện Quang tổ chức chương trình tham quan nhà máy DQH Lô HT-2-2, Đường D2, Khu Công Nghệ Cao, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh (sự kiện DHQ Factory Visit) cho 70 sinh viên hệ cao đẳng và trung cấp khóa 219 thuộc hai chuyên ngành Điện và Điện tử.

Các bạn sinh viên nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt từ phía Công ty. Đoàn được Giám đốc truyền thông của Công ty giới thiệu về việc ứng dụng các công nghệ mới trong quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng và an toàn sản phẩm đặc biệt công nghệ dán chip led.

Các sinh viên được tìm hiểu công nghệ nhà mẫu trưng bày các giải pháp công nghệ thông minh của Điện Quang; tìm hiểu về công nghệ chiếu sáng quảng cáo của DQH, tham gia minigame và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Kết thúc sự kiện DHQ Factory Visit các bạn sinh viên đã học hỏi được nhiều điều cũng như tìm thấy cơ hội thực tập và việc làm trong tương lai của mình. Cùng với đó DQH đã để lại cho các bạn sinh viên nhiều ấn tượng về quy trình công nghệ, cách tổ chức làm việc chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh buổi tham quan:

Người đăng tin: Bùi Thị Mộng Nhi