Khoa Cơ khí

Hình 1 - Sinh viên khoa cơ khí trong giờ học

1. Giới thiệu:

         Khoa cơ khí của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thủ Đức ra đời và phát triển gắn liền với lịch sử thành lập và phát triển nhà trường. Đội ngũ giảng viên cơ hữu và hợp đồng dài hạn có trình độ Thạc sỹ, Đại học, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Trung bình mỗi năm khoa cung cấp cho xã hội gần 200 lao động có tay nghề đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội. 

Hình 2 - sinh viên trong giờ thực hành

Hình 3 - sinh viên trong giờ thực hành

2. Các ngành nghề và trình độ đào tạo:

+ Trình độ sơ cấp: Sửa xe gắn máy, Hàn, Cắt gọt kim loại

+ Trình độ trung cấp, cao đẳng, cao đẳng liên thông: Cắt gọt kim loại

Chương trình đào tạo:

+ Cao đẳng

+ Trung cấp

​          Nghề cắt gọt kim loại là nghề sử dụng các loại máy công cụ vạn năng và điều khiển theo chương trình số như: Tiện, phay, bào, mài, doa, Tiện CNC, Phay CNC, EDM... để gia công tạo hình sản phẩm (chi tiết máy) có phoi nhằm phục vụ cho tất cả các ngành chế tạo máy công nghiệp và nông nghiệp theo yêu cầu của những công ty, doanh nghiệp trong các khu công nghiệp, khu chế xuất hoặc những cơ sở gia công cơ khí đúng yêu cầu kỹ thuật, đạt năng suất và an toàn..

​          Cơ hội làm việc: Người hành nghề cắt gọt kim loại thường làm việc tại những công ty, xí nghiệp chế tạo máy hoặc tại những cơ sở gia công cơ khí. Có đủ khả năng tham gia vào các vị trí công việc như: trực tiếp sản xuất, cán bộ kỹ thuật, tổ trưởng sản xuất, quản đốc phân xưởng trong các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp, sửa chữa, kinh doanh các sản phẩm cơ khí hoặc có thể tự tạo việc làm và tiếp tục học lên trình độ cao hơn.

3. Một số hình ảnh của khoa Cơ khí:

Hình 4 - sinh viên khoa Cơ khí trong Lễ phát bằng tốt nghiệp

Hình 5 - sinh viên trong giờ học lý thuyết

Hình 6 - Họp phụ huynh học sinh đầu năm

Hình 7 - Họp phụ huynh học sinh đầu năm

Hình 8 - Các hoạt động của Chi đoàn khoa

 

3. Liên hệ:

- Điện thoại:          028 38.972.129    (nội bộ 129)                        

 

Thông báo