Vinh dự được trao giấy khen Hội thi tuyên truyền, giới thiệu "Gương sáng quanh ta” năm 2022

Ngày đăng :23/09/2022

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thủ Đức vinh dự được Thành ủy Thủ Đức khen thưởng Hội thi tuyên truyền, giới thiệu "Gương sáng quanh ta” năm 2022!

Sáng ngày 23/9, Thành ủy Thủ Đức tổ chức hội nghị tổng kết và trao giải thưởng Hội thi tuyên truyền, giới thiệu “Gương sáng quanh ta” năm 2022. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thọ Truyền, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM; Hồ Thị Thủy, Trưởng phòng Tuyên truyền - Nghiên cứu dư luận xã hội, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM; Cao Văn Minh, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức; Kiều Ngọc Vũ, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thủ Đức; Võ Minh Hùng, UVBTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường Phú Hữu; Võ Minh Thanh Tùng, UVBTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường An Phú, cùng các đồng chí UVBCH Đảng bộ TP Thủ Đức; đại diện lãnh đạo các Ban Thành ủy, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Văn phòng Thành ủy Thủ Đức; đại diện lãnh đạo UB.MTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội TP Thủ Đức; đại diện cấp ủy các chi bộ, đảng bộ cơ sở; Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký; các đơn vị đạt giải hội thi; các gương tập thể, cá nhân được giới thiệu trong các video clip đạt giải

Hội thi diễn ra từ ngày 10/5 đến ngày 30/7/2022, thu hút 135 video clip tham gia dự thi; trong đó có 04 đơn vị khối Mặt trận, đoàn thể, hội quần chúng tham gia 48 video clip; khối phường có 22/34 đơn vị tham gia 78 video clip; 09 đơn vị khối chi, đảng bộ cơ sở (ngoài 34 phường) tham gia 09 video clip.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thủ Đức tham gia Hội thi với video clip giới thiệu gương sáng Tập thể khoa Điện lạnh và vinh dự đạt giải Khuyến khích Hội thi.

Thông qua Hội thi đã góp phần đổi mới hình thức và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giới thiệu, nhân rộng các gương tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc, tích cực thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội; đồng thời, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong tổ chức Đảng, đoàn thể, cộng đồng dân cư về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Ban Chấp hành Đảng bộ TP Thủ Đức về lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ TP Thủ Đức giai đoạn 2021-2025; phấn đấu “Xây dựng TP Thủ Đức trở thành đô thị thông minh, sáng tạo; có chất lượng sống tốt - văn minh - hiện đại - nghĩa tình; phát triển nhanh, bền vững”.

Người đăng: Nguyễn Trần Thanh Tâm