TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT THỦ ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM 2018

Ngày đăng :11/04/2018

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT THỦ ĐỨC

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM 2018

         Ngày 22/12/2017, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2018.

         Hội nghị hân hạnh được đón tiếp ông Phạm Đức Sơn - Quận Ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ quận Thủ Đức và Bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động quận Thủ Đức. Hội nghị có sự hiện diện của 82 cán bộ, viên chức, người lao động của trường.

         Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch gồm: ông Trần Ngọc Cường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; Bà Lê Thị Ngọc Thuần – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch Công đoàn.

         Tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã đánh giá, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Báo cáo đã nêu ra những thành tích của trường đạt được trong năm vừa qua trên các mặt công tác bao gồm tổ chức cán bộ, đào tạo, công tác học sinh sinh viên và tuyển sinh, kế hoạch tài chính, cơ sở vật chất, công tác chính trị tư tưởng, thi đua khen thưởng và các hoạt động đoàn thể.

         Đoàn chủ tịch cũng đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2017; thông qua dự thảo Hợp đồng trách nhiệm năm 2018 và dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018; Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả công tác năm 2017 và phương hướng công tác năm 2018. Trên cơ sở các ý kiến của hội nghị công đoàn cấp tổ, ý kiến tại hội nghị và ý kiến chỉ đạo của đại biểu cấp trên tham dự hội nghị, ông Trần Ngọc Cường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt Đoàn chủ tịch đã phát biểu tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và giải đáp các ý kiến của hội nghị cấp tổ và ý kiến tại Hội nghị.

         Sau 02 năm thực hiện nhiệm vụ, đến nay, nhiệm kỳ Ban thanh tra nhân dân đã hết, Hội nghị đã bầu ra ban thanh tra nhân dân mới nhiệm kỳ 2018-2020 gồm 03 đồng chí.

         Với sự nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự Hội nghị, Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn đã ký kết hợp đồng trách nhiệm năm 2018 và Hội nghị đã thông qua Nghị quyết của Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2018.

G:\hoinghi\HOI NGHI CBVC.png

Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2018 của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thủ Đức kết thúc thành công tốt đẹp.

 

 

 

 

Người đăng: Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Admin- Content