LỊCH LÀM VIỆC THƯ VIỆN NĂM HỌC 2017-2018

Ngày đăng :31/08/2017

THÔNG BÁO

Thư viện trân trọng thông báo đến toàn thể các em học sinh đang theo học tại trường Cao đẳng nghề Thủ Đức về lịch phục vụ của Thư viện trở lại sau thời gian hè và trong năm học 2017 – 2018 như sau:

Địa điểm Thư viện: Khu B lầu 3, phòng 3.8 (Vị trí không đổi, vui lòng đi Cửa chính);

Thời gian mở cửa: từ Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần; trừ các ngày các ngày nghỉ (Lễ - Tết) theo quy định;

• Buổi sáng: Từ 7 giờ đến 11 giờ 15 phút
  • Buổi chiều: Từ 13 giờ đến 16 giờ 30 phút

Các em học sinh được sử dụng thẻ học sinh có ảnh để mượn sách. Trường hợp các em học sinh mới chưa có thẻ học sinh nếu mặc đồng phục và mang phù hiệu của trường các em có thể vào thư viện; đọc sách, truyện tại chỗ.

Thư viện sẽ kịp thời thông báo đến bạn đọc những ngày nghỉ đột xuất ngoài Lịch phục vụ như trên của Thư viện nếu có. Mong các bạn thường xuyên theo dõi bảng thông báo tại Thư viện hoặc truy cập website: http://ctd.edu.vn để cập nhật thông tin./.

Trân trọng.

THƯ VIỆN