Tập huấn ký thuật Điện căn bản năm 2016

Ngày đăng :15/06/2016

Thực hiện đội hình tôi tháo vác của chiến dich Hoa Phượng Đỏ năm 2016, vào ngày 12/06/2016 tại trường CĐN Thủ Đức. Đoàn Trường CĐN Thủ Đức đã lên kế hoạch và thực hiện buổi tập huấn ký thuật Điện căn bản cho các bạn đoan viên chiến sỹ Hoa Phượng Đỏ và chuyên trách hè thuộc các đơn vị Đoàn Phường Linh Chiểu, Trung tậm Giáo dục thường xuyên Quận Thủ Đức, Trường THPT Thủ Đức, Đoàn Viên các khoa Công Nghệ Thông tin của trường.

Buổi tập huấn theo đúng dự định của kế hoạch với sự góp mặt của hơn 60 chiến sĩ và chuyên trách hè.

Ban tổ chức đã chia các bạn thành 2 nhóm lớp

Nhóm I: 30 bạn do thầy Trương Anh Kiệt- Giáo viên Khoa Điện hướng dẫn

Nhóm II: do thầy Trầm Minh Tuấn – Giáo viên khoa Điện hướng dẫn

Các bạn rất hào hứng với các nội dung và trải nhiệm khi tận tay mình trinh phục các mạch đèn cơ bản như mặt đèn bảo vệ CP; mặt đèn điều khiển cầu thang 2 công tắc; mặt đèn huỳnh quang.

Đây là hoạt động nhằm trang bị cho các bạn đoàn viên kiến thức về lý thuyết thực hành các mạch điện cơ bản trong gia đình và có thể tự tay tháo lắp sửa chữa khi trong gia đình có sự cố điện.

Sau khi kết thúc buổi tập huấn 2 đội có thành tích tốt nhất được ban tổ chức trao tặng 2 phần quà, tuy nhỏ nhưng nó cũng là sự ghi nhận quá trình tập huấn nghiêm túc của các chiến sỹ HPĐ và là động lực thúc đẩy năng lực cá nhân tự tin trong công việc sau này:

 Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn kỹ thuật điện cơ bản diễn ra vào ngày 12/06/2016

 

 

 

 

 

Người đăng: Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Admin- Content