Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng đỏ Quận Thủ Đức năm 2016

Ngày đăng :10/06/2016

Ngày 6/6/2016 vừa qua, tại trường Cao Đẳng Nghề Thủ Đức đã diễn ra buổi lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng đỏ năm 2016 do Quận đoàn chủ trì.

Đoàn trường Cao đẳng nghề Thủ Đức được phân công nhiệm vụ tổ chức và chuẩn bị địa điểm cho buổi lễ. Trên tinh thần đó Đoàn trường đã huy động các bạn đoàn viên và học sinh thực hiện tốt nhiệm vụ được Quận Đoàn Thủ Đức giao.

Buổi lễ diễn ra trang trọng và đầy ý nghĩa, thu hút gần 500 chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ của 12 đoàn phường trên địa bàn bà các trường THPT thuộc quận Thủ Đức tham dự.

Sau bổi lễ các đơn vị và Quận đoàn đoàn loạt ra quân dọn vệ sinh đường phố, thu gop ve chai...v....v.

Riêng Đoàn Trường Cao Đẳng nghề Thủ Đức đã tổ chứ cho gần 150 Đoàn viên tham dự buổi truyền thông về bảo tàng, cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Sau  đó các bạn được xem phim về biển đảo Việt Nam.

Thông qua hoạt động trên Đoàn Trường muốn gửi đến các em học sinh ý thức trách nhiệm trong việc tìm hiểm lịch sử dân tộc, ra sức học tập xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, giáo dục thêm lòng yêu nước và định hướng chính trị trong học sinh của trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ ra quân

Đ/c Minh Hồng trao cờ Chiến dịch cho ban chỉ huy các đơn vị Phường và Trường học

Các chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ được tư vấn về sức khỏe sinh sản trong lễ ra quân

Các tiết mục văn nghệ góp vui cho buổi lễ thêm thành công