TẬP HUẤN KỸ NĂNG SƠ CẤP CỨU VÀ KỸ NĂNG ĐOÀN ĐỘI

Ngày đăng :12/01/2016

Nhằm phát huy và bồi dưỡng lực lượng đoàn viên trong nhà trường Ngày 19/12/2015 vừa qua Đoàn trường đã thực hiện theo kế hoạch và tổ chức cho các bạn là đối tượng Đoàn và học sinh buổi Tập huấn Ký năng sơ cấp cứu và kỹ năng Đoàn - Hội. Qua đó giúp các em có được các kiến thức cơ bản về sơ cấp cứu và ứng phó với các tình huốn khẩn cấp.

Trong buổi tập huấn, các bạn Đoàn viên và học sinh đã rất nghiêm túc học tập và rèn luyện. Có hơn 120 Đồng chí là đoàn viên và học các chi đoàn cùng tham gia. Đây cũng là buổi tập huấn nhằm kiến tạo cho các em học sinh kỹ năng  cho hoạt động cắm trại Bay sẽ diễn ra và ngày 26/12/2015 tại Trường và tạo nền tảng kỹ năng cho các em khi tham gia các hoạt động của Đoàn trường sau này.