Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề khóa 2012-2015

Ngày đăng :19/10/2015

Hôm nay, ngày 18/10/2015, trường Cao đẳng nghề Thủ Đức đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề khóa 2012-2015 cho hơn 300 sinh viên hệ chính quy với các chuyên ngành: Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Cắt gọt kim loại, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp, Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính, Thiết kế đồ họa.

Thầy ThS. Thi Công Lớn – Trưởng phòng đào tạo thông qua Báo cáo tổng kết khóa học

Thầy ThS. Trần Ngọc Cường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đọc diễn văn bế giảng khóa học 2012-2015.

SV xuất sắc Nguyễn Thị Cẩm Linh đại diện cho các SV tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng và cảm ơn.

Thầy ThS. Bùi Đăng Linh – Phó hiệu trưởng thông qua Quyết định công nhận tốt nghiệp khóa 2012-2015.

Thầy ThS. Trần Ngọc Cường trao bằng cho 4 SV đạt danh hiệu SV xuất sắc

Một số hình ảnh khác: