Thông báo về Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề

Ngày đăng :06/10/2015

Vv trao bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề

Căn cứ Kế hoạch về việc tổ chức trao bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề Khóa 212 và Khóa 113T, hệ 3 năm gồm các nghề: Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp, Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính, Thiết kế đồ họa, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Cắt gọt kim loại.

Nay Nhà trường thông báo cụ thể như sau:

1. Thời gian: 7 giờ ngày 18/10/2015 (chủ nhật)

2. Địa điểm: Hội trường 2, lầu 1, khu A.

3. Các thủ tục học sinh cần thực hiện:

+ Toàn thể học sinh tham dự Lễ trao bằng ngày 18/10/2015 phải làm thủ tục nhận bằng và nhận số thứ tự tại Hội trường 2.

+ Ngày 06/10/2015 phòng Đào tạo sẽ cập nhật danh sách học sinh tham dự lễ nhận bằng trên website www.trungcapnghethuduc.edu.vn và các bảng thông báo của trường.

+ Những học sinh không tham dự lễ nhận bằng ngày 18/10/2015 sẽ nhận bằng vào các ngày thứ 3, thứ 5 hàng tuần sau Lễ tốt nghiệp.

+ Khi nhận bằng và làm thủ tục nhận bằng học sinh phải trình thẻ học sinh hoặc Chứng minh nhân dân, phiếu đăng kí nhận bằng. Không giải quyết nhận thay với bất kỳ lý do nào.

+ Khi nhận bằng đề nghị học sinh trang phục lịch sự, không mang dép lê và đi đúng giờ quy định.

Đề nghị phòng Đào tạo, khoa chuyên môn, Giáo viên chủ nhiệm thông báo rộng rãi cho học sinh để thực hiện theo đúng tinh thần thông báo này./.