LỊCH PHỤC VỤ THƯ VIỆN NĂM HỌC MỚI 2015 - 2016

Ngày đăng :29/09/2015

THÔNG BÁO

Thư viện trân trọng thông báo đến toàn thể các em học sinh đang theo học tại trường Trung cấp nghề Thủ Đức và khối Văn hóa mới (2015 – 2016) về lịch phục vụ của Thư viện trở lại sau thời gian hè và trong năm học 2015 – 2016 như sau:

Địa điểm Thư viện: Khu B lầu 3, phòng 3.8 (Vị trí không đổi, vui lòng đi Cửa chính);

Thời gian mở cửa: Thứ 2, thứ 3, thứ 5 hàng tuần;

Trừ các ngày: Thứ 4, thứ 6 hàng tuần và các ngày nghỉ (Lễ - Tết) theo quy định;

• Buổi sáng: Từ 7 giờ đến 11 giờ 15 phút
  • Buổi chiều: Từ 13 giờ đến 16 giờ 30 phút

Các em học sinh được sử dụng thẻ học sinh có hình để mượn sách. Trường hợp các em học sinh khối văn hóa mới chưa có thẻ học sinh nếu mặc đồng phục và mang phù hiệu của trường các em có thể vào thư viện, đọc sách truyện tại chỗ.

Thư viện sẽ kịp thời thông báo đến bạn đọc những ngày nghỉ đột xuất ngoài Lịch phục vụ như trên của Thư viện nếu có. Mong các bạn thường xuyên theo dõi bảng thông báo tại Thư viện hoặc truy cập website: http://ctd.edu.vn để cập nhật thông tin./.

Trân trọng.

THƯ VIỆN